DÂY CHUYỀN XÍCH CON LĂN MẠ NIKEN

Dây chuyền xích con lăn mạ niken mạ kết hợp sức mạnh của xích con lăn ANSI với khả năng chống ăn mòn đến từ mạ niken. Các dây chuyền này được sử dụng trong các ứng dụng mà bạn muốn có khả năng chống ăn mòn nhẹ.

LÀM SAO ĐỂ LỰA CHỌN ĐÚNG LOẠI XÍCH CÔNG NGHIỆP

Để chọn đúng xích công nghiệp, hãy làm theo quy trình từng bước. Điều đầu tiên bạn phải xác định là loại ứng dụng bạn cần: truyền tải điện hoặc băng tải. Quá trình lựa chọn xích công nghiệp khác nhau cho hai ứng dụng.

SỬ DỤNG XÍCH CÔNG NGHIỆP TRONG NHỮNG ĐIỀU KIỆN ĐẶC BIỆT

Khi bạn sử dụng xích công nghiệp được thiết kế bằng kim loại hoặc nhựa trong điều kiện đặc biệt, cần phải xem xét các yếu tố môi trường khác. Ví dụ, nếu xích công nghiệp bị ướt, tuổi thọ hao mòn có thể thay đổi. Hãy tham khảo các môi trường đặc biệt dưới đây:

TÌM HIỂU VỀ XÍCH CÔNG NGHIỆP TIÊU CHUẨN ANSI

Xích công nghiệp tiêu chuẩn ANSI được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới và xích công nghiệp có rất nhiều các ứng dụng, như là một bộ phận của xe, băng chuyền, tạo lực kéo và các bộ phận giảm truyền tải.

CHỨC NĂNG CỦA CÁC THÀNH PHẦN TRONG XÍCH CÔNG NGHIỆP

Xích công nghiệp là một trong những linh kiện phụ trợ không thể thiếu trong các dây chuyền sản xuất như chế biến, đóng gói hay khai thác Xích công nghiệp chính hãng, chất lượng tốt, bền sẽ tạo ra dây chuyền sản xuất tốt, chạy êm, không gặp vấn đề khi sản xuất.

BÁNH RĂNG XÍCH TRONG CÔNG NGHIỆP SẢN XUẤT

Bánh răng xích là một trong những linh kiện phụ trợ không thể thiếu trong một số ngành công nghiệp sản xuất như chế biến, đóng gói hay dây chuyền sản xuất. Bánh răng xích chính hãng, chất lượng tốt, bền sẽ tạo ra dây chuyền sản xuất tốt, chạy êm, không gặp vấn đề khi sản xuất.